Tin tức

Công ty Song Linh là nhà tài trợ chính thức cuộc thi The Future Civil ENGINEERS 2020

 

          Ngày 06/06/2020, tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, đại diện ban lãnh đạo Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Song Linh, ông Đặng Quang Chính đã có buổi làm việc cùng đại diện Khoa Xây Dựng trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM là thầy phó trưởng khoa, tiến sĩ Trần Vũ Tự. Qua đó, công ty Song Linh chính thức được chọn làm đơn vị tài trợ chính thức cuộc thi THE FUTURE CIVIL ENGINEERS lần thứ IV năm 2020.

 

      Tiến sĩ thầy Trần Vũ Tự phó trưởng Khoa Xây Dựng trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM chia sẻ các định hướng giảng dạy của khoa trong các năm tiếp theo.

Tại buổi làm việc, đại diện nhà trường, tiến sĩ Trần Vũ Tự cũng chia sẻ nhiều thông tin về công tác định hướng giảng dạy trong tương lai tại Khoa Xây Dựng trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật. Với mong muốn đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập, từ phía doanh nghiệp Song Linh cũng có nhiều cam kết hỗ trợ về mặt tài chính, nhận sinh viên thực tập, hỗ trợ định hướng công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Đại diện ban lãnh đạo Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Song Linh, ông Đặng Quang Chính chụp hình lưu niệm cùng Khoa Xây Dựng trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM

Được biết, cuộc thi THE FUTURE CIVIL ENGINEERS 2020 lần thứ IV là một cuộc thi học thuật hằng năm, được tổ chức bởi Khoa Xây Dựng trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh, với những hình thức thi và đề tài độc đáo khác nhau qua từng mùa. Hứa hẹn 2020 này sẽ là mùa thi vô cùng kịch tính và hấp dẫn dành cho những Kỹ Sư, Kiến trúc sư tương lai.

          Sau một khoảng thời gian mở đăng ký và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên thì cuối cùng, cuộc thi năm nay hân hoan đoán 30 đội thi đến từ các Khoa Xây Dựng của các trường:

  • Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
  • Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM
  • Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM
  • Trường ĐH Mở TP.HCM
  • Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM
  • Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn
  • Trường ĐH Giao Thông Vận Tải Phân Hiệu Tại TP.HCM
 

 

        Ngoài Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Song Linh cuộc thi THE FUTURE CIVIL ENGINEERS còn có thêm ba đơn vị khác đồng tài trợ đó là: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số Một - Việt Nguyên, Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Công Nghệ Cao HI-PEC và Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kỹ Thuật Xây Dựng (CERA). Tổng giải thưởng năm nay cho các đội thắng cuộc là ba mươi triệu đồng.

  • Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 31/05/2020.
  • Vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 23/06/2020.

Thông tin chính thức cuộc thi được niêm yết tại website trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Fanpage cuộc thi cập nhật tin tức nóng hổi và liên tục của cuộc thi The Future Civil Engineers lần thứ IV.

Video giới thiệu về cuộc thi The Future Civil Engineers lần thứ IV.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SONG LINH

- Điện thoại PKD dự án: 0909076246 - Email: lienhe@chinh.com.vn

- Văn phòng: Tòa nhà TPP, 141 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

- Nhà máy: 145 đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Đối tác

Back to top