Dịch vụ

Dịch vụ thiết kế

CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG, KẾT CẤU THÉP.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế của CHÍNH Construction sử dụng phần mềm chuyên dụng đảm bảo chất lượng trong việc tính toán và thiết kế. 

Khách hàng chọn dịch vụ thiết kế nhà xưởng của chúng tôi sẽ hài lòng và an tâm vì tất cả các bảng vẽ kiến trúc và bảng vẽ kết cấu thép được được trải qua các khâu thẩm định về an toàn, khả năng chịu lực, tải trọng theo nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ cao.

Hồ sơ thiết kế sản xuất luôn đầy đủ và chính xác từng chi tiết, cấu kiện, số lượng kích thước, hình dạng 3D. Hồ sơ thiết kế lắp dựng luôn mô tả bố trí từng cấu kiện và các giai đoạn lắp dựng.

Tất cả các dự án đều được CHÍNH Construction thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật đảm bảo khách hàng hài lòng và an tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mỗi một công trình mà CHÍNH Construction thực hiện đều được thiết kế chuyên biệt đáp ứng riêng và tối đa nhu cầu của khách hàng. Nếu Quý khách đang tìm kiếm một nhà thầu uy tín, giá cả cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp các thắc mắc của Quý khách.

  • CHÍNH Construction
  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SONG LINH
  • Điện thoại: phòng kinh doanh: 0909076246 đăng ký tư vấn tại ĐÂY
  • Văn phòng: E8/223P Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • Nhà máy gia công: đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Đối tác

Back to top